DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kỹ thuật
0989 035 438
nguyenthangdnv@gmail.com
Nhân viên tư vấn
0902 810 579
nguyenthangdnv@gmail.com
Giới thiệu

Công Ty TNHH TM SX DNV xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn chân thành nhất. Xin gửi tới những lời tri ân tốt đẹp nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và tin dùng ủng hộ các sản phẩm của công ty DNV trong suốt thời gian qua, đã tạo động lực và là niềm thúc đẩy để công ty có thể hợp tác và phát triển lâu dài nhất đến quý khách hàng, để không phụ lòng tin và ủng hộ của khách hàng chúng tôi luôn và không ngừng thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày càng chất lượng cao và kinh tế phù hợp nhất. Kính gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng.

Công Ty TNHH TM SX DNV với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cùng với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ hiệu quả cuộc sống của con người trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay.

Công Ty TNHH TM SX DNV với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước & môi trường.

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

- Tư vấn, Thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống xử lý nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất với nhiều công suất và chủng loại khác nhau.

- Nhà cung cấp các vật tư – thiết bị xử lý nước chuyên ngành.

- Hệ thống làm mềm nước (softener) sử dụng cho sinh hoạt và thiết bị sản xuất lò hơi

- Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis Systems) 

- Thiết bị diệt khuẩn bằng tia UV và khí Ozone, với công nghệ diệt khuẩn tiên tiến đảm bào cho nguồn nước sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

- Gia công chế tạo máy móc, thiết bị cơ khí.

- Bảo trì, sữa chữa các hệ thống xử lý nước.

- Bảo trì sữa chữa các hệ thống điều khiển tự động, tự động hóa.

- Cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp.

- Thiết kế , lắp đặt hệ thống điều khiển tự động..

Khách hàng tiêu biểu
  • MEDCEN
  • Danapha